Breaking News

Mua bans Bitcoin

Nếu bạn là một nhà đầu tư Ethereum (ETH coin hay Ether) thì việc tìm kiếm các sàn giao dịch mua bán Ethereum uy tín, an toàn và giá rẻ ở Việt Nam cũng như thế giới là điều cực kỳ quan trọng. Vì mọi giao dịch mua bán ETH trên sàn đều là online nên việc bị lừa đảo chiến đoạt tài sản có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đặc biệt với những người mới bước vào chân vào thị trường tiền điện tử (tiền ảo), chưa có nhiều kiến thức và kỹ năng để tự bảo vệ tài sản của mình.

5 sàn giao dịch mua bán Ethereum (ETH Coin) uy tín tại Việt Nam và Thế giới
5 sàn giao dịch mua bán Ethereum (ETH Coin) uy tín tại Việt Nam và Thế giới

Vậy nên mua Ethereum ở đâu uy tín tại Việt Nam? Muốn bán ETH thì bán ở đâu an toàn được giá tốt nhất? Với kinh nghiệm hơn 5 năm chinh chiến trong thị trường tiền ảo, từng mua bán và giao dịch hầu hết các đồng tiền ảo Ethereum, Bitcoin, Ripple, Litecoin, USDT,..tại nhiều sàn giao dịch VietNam và thế giới. Hôm nay, mình xin chia sẻ với các bạn Top 5 sàn mua bán giao dịch Ethereum uy tín hàng đầu ở Việt Nam và trên thế giới, được mình và cộng đồng đánh giá cao về giá, tốc độ giao dịch và hỗ trợ khách hàng.
Xem thêm:

Các sàn giao dịch mua bán Ethereum (ETH) uy tín nhất 2017

1. Sàn giao dịch mua bán ETH Chimcugay.com

Chimcugay là một sàn mua bán Ethereum uy tín mình thường xuyên sử dụng nhất, tuy mới thành lập và hoạt động được gần 2 năm nhưng đã dành được sự tin tưởng của cộng đồng. Sàn Chimcugay không chỉ hỗ trợ mua ETH và bán ETH mà còn cung cấp rất nhiều đồng tiền ảo khác như Bitcoin, ethererum classic, NEO, Bitcoin cash, Ripple, Litecoin, USDT,..
Mặc dù chimcugay không phải sàn Ethereum có giá tốt nhất nhưng mình vẫn dùng nhiều bởi tốc độ giao dịch cực nhanh chỉ từ 3 – 5 phút, sàn của người Việt nên hỗ trợ nhanh, bạn có thể thanh toán bằng nhiều ngân hàng khác nhau như Vietcombank, ACB Bank, Vietinbank, Đông Á Bank, Techcombank, BIDV trực tiếp bằng VNĐ rất thuận tiện. Sàn này là lựa chọn số 1 với cá nhân mình khi mua ban Ethereum.

Sàn giao dịch mua bán ETH Chimcugay.com
Sàn giao dịch mua bán ETH Chimcugay.com

2. Sàn mua bán Ethereum uy tín Buyselleth.com

Đồng tiền ảo Ethereum bắt đầu phổ biến tại Việt Nam cách đây không lâu, nếu tôi không nhầm thì đây là sàn giao dịch ETH coin đầu tiên của Việt Nam, Buyselleth là một dạng sàn mua bán tự động nên tốc độ giao dịch rất nhanh, giá rẻ có thể nói là hàng đầu. Tuy nhiên, một số người dùng đánh giá về phần hỗ trợ của sàn này hơi chậm có lẽ do khối lượng người giao dịch quá lớn nên cũng khó tránh khỏi sự chậm trễ trong khâu support.
Buyselleth chỉ hỗ trợ mua bán duy nhất đồng Ethereum và chấp nhận thanh toán bằng Vietcombank nên nếu bạn muốn mua ETH ở đây thì cần có một tài khoản ngân hàng Vietcombank có đăng ký dịch vụ internet banking. Nếu bạn chưa biết mua ETH ở đâumua eth giá rẻ thì đây cũng là một địa chỉ uy tín bạn có thể lựa chọn.

Sàn mua bán Ethereum uy tín Buyselleth.com
Sàn mua bán Ethereum uy tín Buyselleth.com

3. Sàn giao dịch Ethereum coin Exchangeno1.com

Exchangeno1.com cũng là một sàn giao dịch hỗ trợ mua bán khá nhiều đồng tiền điện tử, ngoài Ethereum thì Exchangeno1 còn mua bán Bitcoin (BTC), Bitcoin cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC), BTC-E Code, Ripple (XRP), DASH (DSH), Tether (USDT), Zcash (ZEC), Monero (XMR), Perfect Money (PM), Webmoney (WMZ). Sàn Exchangeno1 là một sàn mua bán tự động nên tốc độ cũng rất ok, về giá mua ETH và ban ETH cao hơn một chút so với Chimcugay và Buyselleth. Nhưng bù lại thì hỗ trợ thanh toán nhiều ngân hàng như Vietcombank (VCB), Á Châu Bank (ACB), Đông Á Bank.

Sàn giao dịch Ethereum coin Exchangeno1.com
Sàn giao dịch Ethereum coin Exchangeno1.com

4. Sàn giao dịch mua bán Ether uy tín Santienao.com

Santienao.com cũng là một lựa chọn tốt cho bạn nếu có nhu cầu mua ban ETH, người dùng thường biết đến sàn tiền ảo là một nơi mua bán Bitcoin nhiều hơn là Ether, khối lượng giao dịch BTC ở đây chỉ đứng sau sàn Remitano. Sàn này cũng là một sàn của VietNam và hoạt động khá lâu đời, ngoài BTC và ETH thì santienao còn hỗ trợ trao đổi Perfect Money và Web Money.
Với sàn giao dịch tiền điện tử này bạn cũng chỉ được phép thanh toán qua ngân hàng Vietcombank. Giá mua Ethereum ở đây cũng cao những sàn trên một chút nhưng giá bán Ethereum cũng cao theo nên tính ra chênh lênh cũng tương đương. Nếu bạn chưa biết mua bán Ether như thế nào thì xem hướng dẫn dưới đây, Ethereum cũng làm tương tự như Bitcoin thôi nhé.

Sàn giao dịch mua bán Ether uy tín Santienao.com
Sàn giao dịch mua bán Ether uy tín Santienao.com

5. Sàn Bittrex một sàn mua bán ETH hàng đầu thế giới

Bittrex là một sàn giao dịch uy tín hàng đầu thế giới hiện nay, được xây dựng và vận hành tại Mỹ, tại đây bạn có thể mua bán Ethereum và hàng trăm coin khác nhau. Đây là sàn mà dân chơi coin tường dùng để “lướt sóng” hay còn gọi là “tradecoin” kiếm lời. Tuy nhiên, muốn mua bán trên Bittrex bạn không thể thanh toán bằng USD hay VNĐ mà nó chỉ hỗ trợ trao đổi giữa BTC, ETH, USDT với các loại tiền ảo khác.
Tức là bạn cần mua Ethereum hoặc Bitcoin hoặc USDT sau đó nạp vào sàn Bittrex, rồi dùng ETH, BTC hoặc USDT để mua các đồng coin khác. Thường thì mình hay mua Bitcoin trên Remitano hoặc Chimcugay sau đó nạp vào Bittrex để mua ETH và các coin khác, nhiều khi được giá rẻ hơn chút ít. Bán thì cũng tương tự, lấy ETH bán lấy BTC rồi chuyển về Remitano, sau đó đêm BTC bán trực tiếp tại Remitano để lấy VNĐ.

Sàn Bittrex một sàn mua bán ETH hàng đầu thế giới
Sàn Bittrex một sàn mua bán ETH hàng đầu thế giới

Lời kết

Ok. Trên đây là Top 5 sàn giao dịch mua bán Ethereum (ETH) hàng đầu tại Việt Nam và thế giới tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn. Đây đều là những sàn mua bán ETH uy tín và an toàn, mỗi sàn đều có những ưu/nhược điểm riêng nên tùy theo nhu cầu mà bạn sử dụng nhé. Tạm thời mình chia sẻ 5 sàn này, trong thời gian sắp tới Blog tiền ảo sẽ test thêm một vài sàn và cập nhật thêm cho các bạn.
Ethereum hiện đang là đồng tiền được đồng đảo nhà đầu tư rốt vốn chỉ đứng sau Bitcoin về giá trị vốn hóa thị trường, kể từ đầu năm 2017 giá nó đã tăng tới gần 50 lần và dự kiến của nhiều chuyên gia tài chính trong tương lai ETH còn tăng nữa. Nên nếu bạn đang có ý định đầu tư vào Ethereum thì mình nghĩ nên đưa ra quyết định sớm nhất để mua ETH được giá rẻ. Chúc bạn thành công.

No comments